Room Rates Facilities

อัตราค่าบริการห้องพั

ห้องพิเศษคู่

ห้องพิเศษเดี่ยว

ห้องพิเศษ VIP

ห้อง Deluxe

หน้าแรก

ติดต่อเรา

โรงเรียนเบญจรักษ์รวมชัย

สิ่งอำนวยความสะดวกโรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์

โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับความต้องการของคนไข้ได้อย่างเต็มที่. เราต้องการให้คุณสบายใจและผ่อนคลายเมื่ออยู่กับเรา. ห้องพักทุกห้องของเรามีคุณสมบัติที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายที่สุด. คุณยังมีที่ว่างเพียงพอสำหรับผู้เข้าพัก.

ห้องพักและราคา

หากคุณจะเข้ารับการบำบัดที่ต้องให้คุณเช็คอินนี่คือห้องที่คุณสามารถจับจองได้:

ห้องพิเศษเตียงใหญ่

ห้องนี้สามารถรองรับผู้ป่วยได้สองคน มีเตียงโรงพยาบาลสองเตียงพร้อมม่านตรงกลางเพื่อใช้เป็นส่วนแบ่งเพื่อความเป็นส่วนตัว. นอกจากนี้ยังมีทีวีติดผนังพร้อมกระจกด้านข้าง. หากคุณมีผู้มาเยี่ยมเยียนพวกเขาอาจจับจองโซฟาสีดำ. นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นเพื่อให้อาหารสดอยู่ในสถานที่. ห้องน้ำในตัวมีสิ่งจำเป็นพื้นฐานเช่นอ่างล้างหน้าห้องสุขาและฝักบัวพร้อมเครื่องทำความร้อน.

ห้องพักมีราคาพื้นฐาน฿ 2,050 บาทต่อคืน. 

ห้องพิเศษเตียงเดี่ยว

หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวคุณอาจต้องเลือกห้องนี้. คุณจะได้รับพื้นที่ทั้งหมดสำหรับตัวคุณเอง. ในห้องคุณจะพบเตียงเดี่ยวในโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังมีทีวีติดตั้งเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน. หากคุณมีแขกมาเยี่ยมพวกเขาสามารถนั่งบนโซฟาข้างเตียงของคุณได้ ภายในห้องยังมีตู้เย็นและตู้สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆ.

ห้องพักมีราคาพื้นฐาน฿ 2,500 บาทต่อคืน.

ห้องดีลักซ์

ห้องนี้เป็นห้องพิเศษเตียงเดี่ยวรุ่นอัปเกรด. นอกจากนี้คุณยังได้รับคุณสมบัติพื้นฐานเช่นเตียงในโรงพยาบาลโซฟาสำหรับแขกทีวีและตู้.

ห้องพักมีราคาพื้นฐาน฿ 3,000 บาทต่อคืน.

ห้องวีไอพี

หากคุณต้องการทั้งความปลอดภัยและพื้นที่ที่สะดวกสบายห้องวีไอพีคือหนทางที่จะไป. คุณจะมีเตียงในโรงพยาบาลและโซฟาสำหรับแขกของคุณ ทีวีติดผนังเป็นรูปแบบหนึ่งของความบันเทิง. นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่ผู้คนสามารถเข้าพักได้มากขึ้นหากคุณมีเพื่อนและครอบครัวมาเยี่ยมเยียน. ห้องนี้ยังมีห้องครัวในตัวสำหรับเตรียมอาหารของคุณ. ห้องน้ำในตัวมีขนาดกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำพื้นที่ฝักบัวห้องสุขาและอ่างล้างหน้า.

ค่าห้องมีราคา฿ 4,200 บาทต่อคืน.

สิ่งอำนวยความสะดวกของเรา

เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโรงพยาบาลเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ป่วยของเรา.นี่คือบางส่วนที่คุณคาดหวังได้จากโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์:

แผนกฉุกเฉิน

แผนกฉุกเฉินรองรับผู้ป่วยที่มีความจำเป็นเร่งด่วน ผู้ป่วยจะถูกนำตัวผ่านรถพยาบาลหรือมาเอง. ในแผนกฉุกเฉินเรามีเตียงหลายเตียงห้องกู้ชีพห้องหัตถการและห้องตรวจคนไข้.

ทีมแพทย์และพยาบาลที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะให้การดูแลที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยทุกราย. รถพยาบาลของเรายังพร้อมให้บริการรับส่งผู้ป่วยจากบ้านไปโรงพยาบาล เราเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.

ร้านขายยา

ในร้านขายยาคุณสามารถรับยาคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการ. คุณควรให้ใบสั่งแพทย์แก่เภสัชกรประจำบ้านของเราและพวกเขาจะจัดหายาที่คุณต้องการ หากไม่มียาที่คุณกำลังมองหาเราสามารถแนะนำสถานที่อื่นที่คุณสามารถหาซื้อได้.

แผนกรังสีวิทยา

ในแผนกรังสีวิทยาของเราคุณสามารถรับบริการต่างๆเช่นเอ็กซเรย์, การสแกนเอกซเรย์คอมพิวเตอร์และ อัลตราซาวนด์เป็นต้น. เรามีทีมงานพร้อมด้วยนักรังสีวิทยาที่มีประสบการณ์และกระตือรือร้นที่จะให้ความต้องการด้านสุขภาพด้านการถ่ายภาพทั้งหมดของคุณ.

ห้องปฏิบัติการ

ห้องปฏิบัติการของเราประกอบด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงเพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุด. เราได้รับการฝึกอบรมพนักงานเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณเช่นบริการถอนเงินการทดสอบเฉพาะทางและอื่น ๆ.

สถานทันตกรรม

ในสถานที่ของเราเรามีทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์คอยให้บริการตามความต้องการของคุณเช่นการถอนการอุดฟันการทำความสะอาดและอื่น ๆ.

แผนกอำนวยความสะดวก

เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกในวอร์ดเพื่อสังเกตและจัดการปัญหาทางการแพทย์พิเศษเช่นโรคหอบหืดหลอดลมมาลาเรียไข้ไวรัสปอดบวมและอื่น ๆ. หอผู้ป่วยเหล่านี้ทำหน้าที่แยกเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของโรคดังกล่าว. แต่ละห้องมีอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อความสะดวกสบายของผู้ป่วยทุกคน.

สิ่งอำนวยความสะดวกการคลอด

ในศูนย์การเกิดของเรามุ่งเน้นการสร้างสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายสำหรับคุณแม่. เรามีอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดและพนักงานมืออาชีพในการดูแลแม่และเด็กแรกเกิด. นอกจากนี้เรายังมีศัลยแพทย์ที่พร้อมจะผ่าตัดการผ่าตัดคลอดหรือหออภิบาลทารกแรกเกิด.

ศูนย์ฟอกไต

แผนกนี้รองรับผู้ป่วยที่เป็นโรคไตและต้องการการฟอกไตเป็นประจำ. ด้วยการฟอกไตจะกรองและทำความสะอาดเลือดเทียม. โดยปกติแล้วไตที่แข็งแรงจะรับหน้าที่นี้ อย่างไรก็ตามมีหลายกรณีที่ไตไม่สามารถกรองเลือดได้ ดังนั้นผู้ป่วยจึงต้องฟอกไตมากถึงสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่อรักษาสุขภาพและป้องกันภาวะแทรกซ้อน.

ธนาคารเลือด

ในธนาคารเลือดของเราเรายินดีต้อนรับผู้บริจาคทุกท่านที่ต้องการให้เลือดและเกล็ดเลือดแก่ผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือ. เรามีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดเก็บและคัดแยกเลือดเพื่อนำส่วนประกอบของเลือดไปใช้ประโยชน์ เลือดเป็นสิ่งสำคัญและเราจำเป็นต้องสร้างอุปทานเพื่อให้ผู้ป่วยของเรา. เลือดสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 42 วัน.

หอผู้ป่วยหนัก

ในห้องไอซียูคุณจะพบผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บป่วยรุนแรงหรือเป็นอันตรายถึงชีวิต. ผู้ป่วยเหล่านี้ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิดและการดูแลอย่างต่อเนื่อง. อาจจำเป็นสำหรับอุปกรณ์ช่วยชีวิตและยาอื่น ๆ เพื่อรักษาการทำงานปกติของร่างกาย. เรามีทีมแพทย์พยาบาลและนักบำบัดที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ซึ่งพร้อมที่จะดูแลผู้ป่วยหนัก.

โรคที่พบบ่อยที่สุด

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้บุคคลต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเพื่อดูแลผู้ป่วยใน. อาจเป็นเพราะโรคหลอดเลือดหัวใจหรือมะเร็งในอวัยวะ.

ความแตกต่างระหว่างโรคและความเจ็บป่วยคืออดีตต้องได้รับการรักษาในขณะที่ต้องจัดการโรคหลัง. โรคบางอย่างสามารถป้องกันได้บางส่วนโดยขึ้นอยู่กับคุณภาพการรักษาพยาบาลของคุณการเข้าถึงการดูแลป้องกันและอื่น ๆ. นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเหล่านี้.

ต่อไปนี้เป็นโรคที่พบบ่อยที่สุดโดยผู้คนทั่วโลก:

โรคหลอดเลือดหัวใจ

โรคหลอดเลือดหัวใจ (CAD) หรือ โรคหัวใจขาดเลือดเป็นโรคที่อันตรายถึงตายที่สุดในโลก. เกิดขึ้นเมื่อหลอดเลือดที่ทำหน้าที่ส่งเลือดไปเลี้ยงหัวใจตีบ. เมื่อปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษาอาจส่งผลให้เกิดภาวะหัวใจล้มเหลวเจ็บหน้าอกและหัวใจเต้นผิดจังหวะได้.

โรคหลอดเลือดสมอง

โรคหลอดเลือดสมองเกิดขึ้นเมื่อหลอดเลือดสมองรั่วหรืออุดตัน. ภายในไม่กี่นาทีเซลล์สมองที่ขาดออกซิเจนของคุณจะเริ่มตาย. โรคหลอดเลือดสมองจะทำให้คุณรู้สึกมึนงงและสับสนในขณะที่มีปัญหาในการเดินและนอนหลับ.

การติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนล่าง

การติดเชื้อเหล่านี้ ได้แก่ ไข้หวัดใหญ่ปอดบวมหลอดลมอักเสบและวัณโรค. โดยปกติแล้วมักเกิดจากการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจส่วนล่างของคุณ. อาการเบื้องต้นคือไอ คุณจะรู้สึกหายใจไม่ออกหายใจไม่ออกและอื่น ๆ.

โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง

โรคปอดนี้เป็นระยะยาวและจะทำให้หายใจลำบาก ปอดอุดกั้นเรื้อรัง 2 ประเภทคือหลอดลมอักเสบเรื้อรังและถุงลมโป่งพอง.

มะเร็งในระบบทางเดินหายใจ

มะเร็งเหล่านี้อาจเกิดจากกล่องเสียงหลอดลมหลอดลมและปอด. โรคเหล่านี้ส่วนใหญ่เกิดจากสารพิษจากสิ่งแวดล้อมการสูบบุหรี่และควันบุหรี่มือสอง.

โรคเบาหวาน

โรคเบาหวานแบ่งออกเป็นประเภทที่ 1 และประเภทที่ 2 เดิมคือเมื่อตับอ่อนไม่สามารถผลิตอินซูลินได้เพียงพอ. กรณีหลังนี้เกิดขึ้นเมื่อตับอ่อนไม่สามารถผลิตอินซูลินได้อย่างสมบูรณ์หรือไม่สามารถใช้อินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

โรคอัลไซเมอร์หรือภาวะสมองเสื่อม

อัลไซเมอร์เป็นโรคที่ก้าวหน้าที่ทำให้ความจำของคุณแย่ลง. นอกจากนี้ยังรบกวนการทำงานของจิตปกติของคุณเช่นการใช้เหตุผลความคิดและพฤติกรรม. โรคนี้เป็นรูปแบบของภาวะสมองเสื่อมที่พบบ่อยที่สุด. อาการอาจเริ่มต้นเพียงเล็กน้อยเนื่องจากมีปัญหาในการเรียกคืนข้อมูลและอาจเข้าสู่การสูญเสียความทรงจำในระยะเวลานานขึ้น.

โรคตับแข็ง

โรคนี้เป็นสาเหตุของความเสียหายในระยะยาวต่อตับของคุณ. อาจเป็นผลจากโรคไตหรือเกิดจากตับอักเสบและโรคพิษสุราเรื้อรัง. โดยปกติตับที่แข็งแรงมีหน้าที่กรองสารที่เป็นอันตรายออกจากเลือดและส่งส่วนที่มีสุขภาพดีเข้าสู่ร่างกายของคุณ. แต่เมื่อสารต่างๆทำลายตับก็จะทำให้เกิดแผลเป็น. หากมีเนื้อเยื่อแผลเป็นมากขึ้นตับของคุณก็จะทำงานได้ยากขึ้น.

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราผ่านข้อมูลด้านล่าง. สำหรับกำหนดการตรวจสุขภาพโปรดโทรหาเราโดยเร็วที่สุดเพื่อที่เราจะได้นัดหมาย เรารอคอยที่จะได้ยินจากคุณเร็ว ๆ นี้!

ที่อยู่เลขที่ 168/26 หมู่ 4 ถ. บางนา – ตราดกม. 28-29 ต. บางบ่ออ. บางบ่อจ. สมุทรปราการ 10560 
โทร0-2708-7501-20