โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์: คำแนะนำในการเยี่ยมชมโรงพยาบาล

โรงพยาบาลอาจเป็นเรื่องยากในบางครั้ง คุณกำลังจะไปเยี่ยมคนที่คุณรักซึ่งไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดและนั่นอาจเป็นภาพที่ท้าทายสำหรับการเป็นพยาน อย่างไรก็ตามการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อช่วยให้พวกเขาพักฟื้นและกลับมายืนได้ การไปเยี่ยมพวกเขาจะทำให้พวกเขารู้ว่าคุณห่วงใยพวกเขาและทำให้พวกเขารู้สึกดีขึ้นเล็กน้อย

โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์พร้อมให้คำแนะนำในการเยี่ยมชมโรงพยาบาลอย่างสันติ โรงพยาบาลปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และกฎระเบียบที่เข้มงวดและในฐานะผู้มาเยี่ยมคุณต้องฝึกมารยาทที่ดีภายในสถานที่ 

ทราบเวลาเข้าเยี่ยมของโรงพยาบาล

ก่อนออกเดินทางและมาถึงโรงพยาบาลโทรหาพวกเขาและถามเกี่ยวกับชั่วโมงการเยี่ยมของพวกเขา โรงพยาบาลใช้เวลาเยี่ยมเพื่อให้ผู้ป่วยมีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายโดยไม่มีผู้มาเยี่ยมที่ไม่คาดคิดมาขวางประตู นอกจากนี้ยังช่วยให้เจ้าหน้าที่คลินิกสามารถตรวจสุขภาพที่จำเป็นกับผู้ป่วยได้ การแจ้งให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับการเยี่ยมชมตามแผนของคุณจะช่วยให้พวกเขาสามารถให้คำแนะนำพิเศษแก่คุณได้ 

อย่าไปเยี่ยมเมื่อคุณป่วยไม่แนะนำ

ให้ไปเยี่ยมผู้ป่วยที่ป่วยอยู่แล้ว เป็นไปได้มากว่าผู้ป่วยที่คุณจะไปเยี่ยมจะมีระบบภูมิคุ้มกันที่ลดลงและพวกเขาจะไม่สามารถต่อสู้กับโรคติดเชื้อได้เหมือน แต่ก่อน 

อย่าแพร่กระจายเชื้อโรคในโรงพยาบาลซึ่งผู้ป่วยอยู่ในภาวะเปราะบางที่สุด โทรหาผู้ป่วยและกำหนดเวลานัดใหม่เมื่อคุณทำได้

การเข้าพักในช่วงเวลาสั้น ๆ

การไปโรงพยาบาลไม่ใช่การเข้าพักในโรงแรมที่คุณสามารถไปไหนมาไหนได้นานเท่าที่คุณต้องการ พยาบาลมักจะแนะนำให้ผู้มาเยี่ยมพักเป็นเวลา 15 ถึง 20 นาทีเพื่อให้ผู้ป่วยมีเวลานอนหลับและพักผ่อน แม้ว่าผู้ป่วยจะเพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมของคุณโปรดทราบว่าระดับพลังงานของพวกเขาอยู่ในระดับต่ำ โดยส่วนใหญ่แล้วพวกเขาไม่ได้อยู่ในสถานะที่ดีที่สุดที่จะพูดคุยกับใครสักคนนานเกินไป

ให้หัวข้อที่สดใสและร่าเริง

เมื่อพูดคุยกับผู้ป่วยในโรงพยาบาลหลีกเลี่ยงการพูดคุยเกี่ยวกับความเจ็บป่วยของพวกเขาให้มากที่สุด ใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์เพื่อช่วยให้พวกเขาลืมความกังวล พูดคุยเกี่ยวกับความสนใจรายชื่อภาพยนตร์ที่ต้องชมและสิ่งที่พวกเขาตั้งตารอหลังจากออกจากโรงพยาบาล สิ่งนี้จะทำให้พวกเขามีความรู้สึกมองโลกในแง่ดีและยกระดับจิตวิญญาณของพวกเขา 

ระวังคำถามของคุณด้วย! ผู้ป่วยส่วนใหญ่หากไม่ทั้งหมดพบว่าเหมาะสมและไม่สบายใจเมื่อผู้เยี่ยมชมถามพวกเขาเกี่ยวกับความเจ็บป่วยของพวกเขา พยายามอย่าปล่อยให้ความอยากรู้อยากเห็นของคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากคุณและเหยียบเบา ๆ รอบตัวผู้ป่วย

อย่าให้คำแนะนำที่ไม่พึงประสงค์

แม้ว่าคุณจะมีพื้นฐานด้านยา แต่อย่าให้คำแนะนำหากผู้ป่วยไม่ได้ร้องขอ คุณอาจถูกล่อลวงให้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมและสภาพการกินของผู้ป่วย แต่ทางที่ดีควรเก็บบางอย่างไว้กับตัวเอง ผู้ป่วยอาจรู้สึกขุ่นเคืองหากคุณไม่ระวังตัวมากเกินไปและปฏิเสธการเยี่ยมจากคุณอีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *