รายชื่อบริการของโรงพยาบาลโรงพยาบาล

รวมชัยประชารักษ์พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ตอนนี้คุณสามารถรับการรักษาและคำปรึกษาทางการแพทย์คุณภาพสูงจากผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ในสาขาการแพทย์นับไม่ถ้วน 

การสนับสนุนและแนวทางแก้ไขทางการแพทย์ที่ดีที่สุดอยู่ใกล้แค่เอื้อม เจ้าหน้าที่ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้การดูแลผู้ป่วยทุกประเภทอย่างเต็มที่ หากคุณต้องการผู้เชี่ยวชาญสำหรับกรณีที่รุนแรงและไม่ซ้ำใครเราพร้อมให้บริการที่สมบูรณ์แก่คุณ เราใช้เฉพาะเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันในการรักษาผู้ป่วยของเรา

เราเป็นโรงพยาบาลเอกชนทั่วไปที่เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2542 เราให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและชีวิตของคุณ ติดต่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราวันนี้!

ภาพรวมของบริการของ

เราเราให้ภาพรวมของบริการหลักทั้งหมดที่มีอยู่ในศูนย์ดูแลสุขภาพของเรา

Ward

สิ่งอำนวยความสะดวกของเราได้รับการปรับให้เหมาะกับความต้องการของคนไข้ของเรา รับประกันว่าคุณจะได้รับการดูแลจากผู้ที่ดีที่สุด เราให้บริการห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบายในใจกลางของเรา ทุกพื้นที่ให้ความเป็นส่วนตัวที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย

พยาบาลและแพทย์ของเราให้บริการทุกวันและเรามั่นใจว่าสุขภาพของคุณจะได้รับการตรวจสอบตลอดเวลา คุณสามารถเลือกห้องพักในโรงพยาบาลดังต่อไปนี้

  • หอผู้ป่วยทั่วไป
  • ห้องส่วนตัวห้อง
  • กึ่งส่วนตัวการ

ดูแล

ผู้ป่วยในบริการผู้ป่วยในของเราให้บริการสำหรับผู้ที่มีความต้องการทางการแพทย์ที่รุนแรงซึ่งต้องการการดูแลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ผู้ป่วยเข้ารับการรักษาอย่างน้อย 24 ชั่วโมงหรือนานกว่านั้นตามความจำเป็นตามที่แพทย์ที่เข้ารับการรักษากำหนด ผู้ที่ต้องการการดูแลผู้ป่วยใน:

  • หากคุณได้รับการวินิจฉัยและรักษาอาการบาดเจ็บรุนแรงโรคหรือเรื้อรัง
  • หากคุณได้รับการผ่าตัดที่ต้องได้รับการดูแลเป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง

คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในวอร์ดของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เจ้าหน้าที่ของเราให้การดูแลผู้ป่วยทุกคนตลอดเวลาเพื่อให้การฟื้นตัวของคุณสะดวกสบาย

การดูแลผู้ป่วยนอก

นอกจากนี้เรายังให้การดูแลผู้ป่วยนอกชั้นยอดแก่ผู้ที่สามารถพักฟื้นที่บ้านได้ ก่อนที่คุณจะได้รับการดูแลผู้ป่วยนอกแพทย์ที่เข้ารับการรักษาของคุณจะประเมินสภาวะสุขภาพของคุณก่อน คุณจะได้รับการตรวจสอบและติดตามตามความจำเป็น

ร้าน

ขายยาร้านขายยาของเรามีตัวเลือกยาที่ดีที่สุด สินค้าคงคลังของเรามีรายการยาที่ครอบคลุมสำหรับโรคและความเจ็บป่วยทุกประเภท เจ้าหน้าที่ของโรงแรมยินดีให้ความช่วยเหลือคุณในเรื่องใบสั่งยาที่คุณต้องการ ร้านขายยาเปิดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ศูนย์วินิจฉัย

ด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุดคุณสามารถทำการทดสอบได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เรานำเสนอการวิเคราะห์และการทดสอบที่หลากหลายสำหรับผู้ป่วยทุกราย

เชื่อถือได้และราคาไม่แพงคุณสามารถใช้และรับประโยชน์จากบริการของเราได้ตลอดเวลา ปรึกษาแพทย์วันนี้! เยี่ยมชมโรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์ / บริษัท ร่วมใจประชารักษ์ จำกัด เลขที่ 168/26 หมู่ 4 ถ. บางนา – ตราดกม. 28-29 ต. บางบ่ออ. บางบ่อจ. สมุทรปราการ 10560 สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยตรง .

ด้วยความช่วยเหลือของเราตอนนี้คุณสามารถมีชีวิตที่แข็งแรงและสนุกกับมันได้เต็มที่!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *