News

โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์: ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด

ก้าวหน้าในการแพทย์แผนปัจจุบันช่วยให้เราสามารถยืดอายุขัยได้ เมื่ออายุขัยดีขึ้น บุคลากรทางการแพทย์จำนวนมากขึ้นก็มีความจำเป็นสำหรับอนาคตด้านสุขภาพของโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดูความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดด้านล่าง: แพทย์ประจำครอบครัว สิ่งที่พวกเขาทำ: แพทย์ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรมนี้คือแพทย์ประจำครอบครัว พวกเขามีหน้าที่ในการวินิจฉัยและรักษาอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นภายในประชากรทั่วไป หากคุณมีอาการเจ็บป่วยใด ๆ พวกเขาคือผู้เชี่ยวชาญกลุ่มแรกที่คุณเข้าใกล้ หากพวกเขาเห็นว่าสภาพของคุณเกินความสามารถ พวกเขาจะแนะนำคุณไปยังผู้เชี่ยวชาญคนอื่นๆ  โอกาสในการจ้างงาน:  ปัญหาการขาดแคลนผู้ให้บริการด้านสุขภาพในโลก และแพทย์ประจำครอบครัวเป็นด่านแรกในการป้องกันสุขภาพของผู้คน จำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้มากขึ้น ตามสถิติในสหรัฐอเมริกาประเทศเดียวจำเป็นต้องมีแพทย์ดูแลหลัก 21,400 ถึง 55,200 คน  Internists  สิ่งที่พวกเขาทำ: Internists คือแพทย์ที่รับผิดชอบในการวินิจฉัยและดำเนินการรักษาโดยไม่ผ่าตัดเกี่ยวกับโรคและการบาดเจ็บต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบอวัยวะภายใน ซึ่งอาจรวมถึงโรคหัวใจและโรคเบาหวาน  โอกาสในการจ้างงาน: ตามที่สมาคมวิทยาลัยการแพทย์อเมริกันกล่าวว่าจะมีการขาดแคลนนักศึกษาฝึกงานในปี 2576 ตำแหน่งงาน 55,200 ตำแหน่งจะเปิดขึ้นในสาขาการดูแลเบื้องต้น   แพทย์ฉุกเฉิน  สิ่งที่พวกเขาทำ: ตามชื่อตัวเอง แพทย์ฉุกเฉินคือแพทย์ที่ตอบสนองในกรณีฉุกเฉิน พวกเขาถูกคาดหวังให้คิดไวและสามารถดำเนินการอย่างรวดเร็วในสถานการณ์ที่คุกคามถึงชีวิต แพทย์ฉุกเฉินทำการประเมิน วินิจฉัย และรักษาเสถียรภาพของผู้ป่วย ในบรรดาผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์อื่น ๆ แพทย์ฉุกเฉินคือผู้ที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อจัดการกับเงื่อนไขที่หลากหลายเนื่องจากจะไม่มีวันรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในห้องฉุกเฉิน โอกาสในการจ้างงาน:  ข่าวประชาสัมพันธ์จากสมาคม American Medical Colleges กล่าวว่าจะมีความต้องการแพทย์ฉุกเฉินอย่างมากในปีต่อ ๆ ไป จิตแพทย์ สิ่งที่พวกเขาทำ: …

โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์: ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด Read More »

5 วิธีที่พยาบาลสามารถปรับปรุงการดูแลผู้ป่วยและสร้างความแตกต่าง

ช่วยชีวิตในฐานะพยาบาลมีความซับซ้อน หลายแง่มุม และ อาชีพที่คุ้มค่าซึ่งคุณสามารถให้โอกาสผู้คนได้ใช้ชีวิตที่ดีที่สุดต่อไป เพื่อให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง โรงพยาบาลร่วมชัยประชารักษ์ได้เตรียมคำแนะนำ 5 ข้อนี้ในการปรับปรุงการดูแลผู้ป่วย:  อยู่กับปัจจุบันและอดทนกับผู้ป่วยของคุณ การ  ช่วยชีวิตไม่ใช่แค่การรักษาร่างกายของพวกเขา ร่างกายยังเป็นการให้ความรักและความเอาใจใส่แก่พวกเขาที่มนุษย์ทุกคนสมควรได้รับ  ดังนั้นเมื่อคุณพบว่าตัวเองจดจ่อกับงานจำนวนมากที่รออยู่ข้างหน้า ให้หยุดความคิดเหล่านี้และให้ความสนใจกับผู้ป่วยของคุณโดยไม่แบ่งแยก การทำเช่นนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยให้คุณเป็นพยาบาลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำหน้าที่ของคุณ  เชื่อมต่อกับพวกเขาในระดับที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เมื่อรักษาผู้ป่วยของคุณ คุณจำเป็นต้องสามารถเชื่อมต่อกับพวกเขาในลักษณะที่จะช่วยให้คุณเข้าใจพวกเขาในระดับที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น  หากคุณต้องการปรับปรุงการดูแลผู้ป่วย การเข้าใจชีวิตและค่านิยมของพวกเขาในขณะที่คุณปฏิบัติต่อพวกเขา จะช่วยให้พวกเขารู้สึกดีขึ้นมาก ไม่ว่าพวกเขาจะพบตัวเองอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม เมื่อคุณเป็นเพื่อนสนิทของพวกเขา คุณจะไม่เพียงรักษาร่างกายของพวกเขาเท่านั้น แต่ คุณจะต้องให้ความปรารถนาที่จะเอาชีวิตรอดจากโรคภัยไข้เจ็บของพวกเขาด้วย  ทำความคุ้นเคยกับเครื่องมือช่วยชีวิตที่มีเทคโนโลยีสูง เมื่อเราอยู่ในการค้นพบทางเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ สิ่งสำคัญคือในฐานะพยาบาล คุณจะต้องคุ้นเคยกับวิธีการใหม่ๆ ในการช่วยชีวิตผู้คน ด้วยเครื่องมือติดตามสุขภาพต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นและพร้อมใช้งานทุกวัน คุณต้องเรียนรู้วิธีนำทางให้ดีเพื่อแสดงให้ผู้ป่วยของคุณเห็นสถานะปัจจุบันของสุขภาพของพวกเขา  เป็นนักแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะมีปัญหาด้านสุขภาพที่คุณจะสามารถหาทางแก้ไขได้ในหนังสือ แต่ชีวิตของพยาบาลจะทำให้คุณดื่มด่ำกับโลกแห่งความท้าทายที่คุณอาจยังไม่พร้อม  ด้วยชีวิตมากมายที่ต้องเผชิญ อย่างน้อยคุณควรมองการณ์ไกลเพื่อสร้างสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ เพื่อที่คุณจะสามารถตอบสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วในยามฉุกเฉินครั้งใหญ่ เพื่อพัฒนาความสามารถของคุณ คุณจำเป็นต้องค้นหาตัวอย่างสถานการณ์โรงพยาบาลออนไลน์ และแก้ไขอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สุด เข้าใจถึงความสำคัญของภาษากาย ไม่ใช่ทุกรูปแบบของการสื่อสารที่จะต้องใช้วาจา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่พยาบาลเช่นคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคการใช้ภาษากายต่างๆ เพื่อให้ตัวเองมีออร่าที่เป็นประโยชน์และหล่อเลี้ยงซึ่งผู้ป่วยของคุณจะประทับใจอย่างมาก อย่าลืมเรียนรู้ภาษากายที่สงบและไว้ใจได้ เพื่อที่คุณจะได้สามารถรักษาพวกเขาทั้งร่างกายและจิตใจ  ในฐานะพยาบาล คุณถูกผลักเข้าสู่โลกที่ชีวิตของผู้คนมากมายอยู่ในมือคุณ การมีงานนี้เป็นอาชีพเป็นทั้งเกียรติและสิทธิพิเศษเพราะทุกวันคุณกำลังทำให้ผู้คนปลอดภัยและปล่อยให้พวกเขาดำเนินเรื่องราวชีวิตของพวกเขาต่อไปและสร้างผลกระทบต่อโลกต่อไป สำหรับบทเรียนเพิ่มเติมในการดูแลผู้ป่วย โปรดเยี่ยมชมบล็อกของเราที่นี่ที่โรงพยาบาลร่วมชัยประชารักษ์

โรงพยาบาลร่วมชัยประชารักษ์: การเตรียมตัวสำหรับการเยี่ยมชมโรงพยาบาล

รู้สึกดีขึ้นและอยู่ในสภาพดีเมื่อมาใช้บริการของเราที่โรงพยาบาลรำพึงประชารักษ์ เราเสนอการรักษาที่หลากหลายและบริการอื่นๆ สำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาด้านสุขภาพ หากคุณต้องการความช่วยเหลือด้านสุขภาพ โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์พร้อมช่วยเหลือคุณ!   การเตรียมตัวไป  เยี่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาลเป็นสิ่งที่บุคคลควรเตรียมตัวไว้ เพราะไม่ใช่สถานที่พักผ่อนและสนุกสนาน  โรงพยาบาลมีผู้ป่วยที่เป็นพาหะนำโรคซึ่งจะเป็นอันตรายต่อครอบครัวของคุณโดยเฉพาะเมื่อคุณรับเอาโรคนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น คุณต้องเตรียมตัวและดำเนินมาตรการป้องกันไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัยของคุณ  นอกจากนี้ ในระหว่างการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล คุณควรตระหนักถึงสิ่งที่สามารถและไม่สามารถนำติดตัวไปด้วยได้ วางแผนการเยี่ยมชมของคุณและปฏิบัติตามคำแนะนำของเราด้านล่างสำหรับการเข้ารับการตรวจในโรงพยาบาลที่ประสบความสำเร็จ:  หยุดงาน หากคุณมาเยี่ยมในวันธรรมดาเพื่อหลีกเลี่ยงโรงพยาบาลที่แออัด อย่าลืมบอกผู้จัดการสำนักงานเกี่ยวกับแผนงานของคุณ เพื่อให้คุณสามารถทำเอกสารที่ สำนักงานต้องการ สำหรับบางบริษัท การดำเนินการนี้ถือเป็นการลาฉุกเฉินโดยเฉพาะเมื่อคุณไม่ทราบสถานการณ์  เรียนรู้เรื่องโรคภัยไข้เจ็บ   หากคุณไม่ทราบความเจ็บป่วยของบุคคลนั้นดีพอ ควรทำวิจัยเกี่ยวกับโรคนี้เพื่อทราบว่าพวกเขาเป็นโรคติดต่อหรือไม่ การทำเช่นนี้ยังสามารถ ช่วยให้ คุณขยายความรู้เกี่ยวกับมัน เช่น ระยะและความรุนแรงได้  นอกจากนี้ คุณจะทราบเกี่ยวกับประเภทของอาหารที่ผู้ป่วยไม่ได้รับอนุญาตให้รับประทาน ดังนั้น หากคุณวางแผนที่จะนำอาหารมาด้วย วิธีนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะซื้ออะไรดี  เตรียมเครื่องมือความปลอดภัย เครื่องมือ   ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่คุณต้องนำมาเพราะสามารถป้องกันคุณจากการเจ็บป่วย สิ่งเหล่านี้มาในหลากหลายรูปแบบ เช่น ผ้าเช็ดฆ่าเชื้อ แอลกอฮอล์ หรือเจลล้างมือ และมาสก์หน้า หากคุณต้องการป้องกันตัวเองจากเชื้อโรคและโรคต่างๆ อย่าลืมนำสิ่งเหล่านี้ติดตัวไปด้วยตลอดเวลา และใช้บ่อยๆ เมื่อเข้าโรงพยาบาล  เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อเชิ้ตเสริม ห้องในโรงพยาบาลมีแนวโน้มที่จะเย็นลงโดยเฉพาะช่วงที่อากาศเย็น อย่าลืมนำแจ็คเก็ตและเสื้อเสริมไปด้วยเมื่อคุณไปโรงพยาบาล คุณยังสามารถเลือกใช้ผ้าพันคอหรือผ้าห่มผืนเล็กได้ตามต้องการ  ขวดน้ำ  ห้องของโรงพยาบาลจะไม่มีส่วนพิเศษสำหรับผู้เข้าชมที่สามารถเรียกน้ำหนึ่งแก้วได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม …

โรงพยาบาลร่วมชัยประชารักษ์: การเตรียมตัวสำหรับการเยี่ยมชมโรงพยาบาล Read More »

เคล็ดลับในการล้างมือให้สะอาดยิ่งขึ้น

ตอนนี้เราอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเนื่องจากการระบาดใหญ่ การสุขาภิบาลและสุขอนามัยที่เหมาะสมมีความสำคัญมากกว่าที่เคย . ไปเป็นวันที่คุณสามารถเดินไปตามถนนโดยไม่ต้องกังวลใจโดยไม่ต้องกำขวดเจลทำความสะอาดหรือแอลกอฮอล์ไว้ในมือ เนื่องจากภัยคุกคามจากโรคระบาดใหญ่ขึ้นทุกวัน องค์กรด้านสุขภาพหลายแห่งจึงพยายามอย่างเต็มที่ในการเผยแพร่โปรโตคอลที่สามารถช่วยให้ผู้คนตระหนักมากขึ้นว่าพวกเขาสามารถป้องกันความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโคโรน่าได้อย่างไร โชคดีที่มีวิธีที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อมือของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณอยากรู้จักพวกเขา อ่านบทความนี้  สบู่ระหว่างนิ้ว  หนึ่งในข้อผิดพลาดทั่วไปที่คนส่วนใหญ่ทำเมื่อล้างมือคือพวกเขาไม่มีช่องว่างระหว่างนิ้ว โดยปกติ พื้นที่เหล่านี้เป็นที่ที่มีแบคทีเรียอาศัยอยู่ ดังนั้นคุณควรใส่ไว้เมื่อล้างมือด้วย ใช้เวลาอย่างน้อย 5 วินาทีในแต่ละพื้นที่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกทั้งหมด นอกจากนี้ เมื่อล้างมือ ควรรวมแขนไว้ด้วยเพราะจะสัมผัสกับสิ่งสกปรกเมื่อคุณออกไปข้างนอก  พกแอลกอฮอล์ติดตัวไปด้วยเสมอ เมื่อคุณจะออกไปข้างนอก อย่าลืมพกแอลกอฮอล์ติดตัวไปด้วยเสมอ สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีสิ่งนี้ในกระเป๋าของคุณ ดังนั้น คุณสามารถทำความสะอาดมือของคุณได้อย่างง่ายดาย หากคุณสัมผัสกับพื้นผิวที่ไม่สะอาด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแอลกอฮอล์ที่คุณใช้เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อ 70% เพราะแอลกอฮอล์ชนิดนี้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียเสมอ  รู้ว่าเมื่อใดควรล้างมือ การ   รู้ว่าเมื่อใดควรล้างมือเป็นสิ่งสำคัญ ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการล้างมีดังนี้  ก่อนและหลังเตรียมอาหาร ก่อนและหลังรับประทานอาหาร เมื่อสัมผัสกับผู้ที่ติดเชื้อ เช่น ไข้หวัด มีไข้ และไอ ก่อนทำความสะอาดแผล หลังใช้ห้องคอมฟอร์ท หลังใช้โทรศัพท์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ อุปกรณ์  ใช้เจลส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เจล  ทำความสะอาดมือที่มีทำความสะอาดที่มีแอลกอฮอล์จะมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมือของคุณเมื่อไม่มีน้ำหรือสบู่ โดยปกติแล้วจะมีแอลกอฮอล์อย่างน้อย 60% ซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำให้มือของคุณปราศจากสิ่งสกปรก เมื่อใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ ให้ใช้ปริมาณเท่าเมล็ดถั่วบนฝ่ามือแล้วถูมือให้เข้ากัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่ทุกพื้นผิวของมือและนิ้วของคุณจนกว่าเจลจะแห้ง  หลีกเลี่ยงการสัมผัสพื้นผิวในที่สาธารณะ  …

เคล็ดลับในการล้างมือให้สะอาดยิ่งขึ้น Read More »

โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์: คำแนะนำในการเยี่ยมชมโรงพยาบาล

โรงพยาบาลอาจเป็นเรื่องยากในบางครั้ง คุณกำลังจะไปเยี่ยมคนที่คุณรักซึ่งไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดและนั่นอาจเป็นภาพที่ท้าทายสำหรับการเป็นพยาน อย่างไรก็ตามการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อช่วยให้พวกเขาพักฟื้นและกลับมายืนได้ การไปเยี่ยมพวกเขาจะทำให้พวกเขารู้ว่าคุณห่วงใยพวกเขาและทำให้พวกเขารู้สึกดีขึ้นเล็กน้อย โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์พร้อมให้คำแนะนำในการเยี่ยมชมโรงพยาบาลอย่างสันติ โรงพยาบาลปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และกฎระเบียบที่เข้มงวดและในฐานะผู้มาเยี่ยมคุณต้องฝึกมารยาทที่ดีภายในสถานที่  ทราบเวลาเข้าเยี่ยมของโรงพยาบาล ก่อนออกเดินทางและมาถึงโรงพยาบาลโทรหาพวกเขาและถามเกี่ยวกับชั่วโมงการเยี่ยมของพวกเขา โรงพยาบาลใช้เวลาเยี่ยมเพื่อให้ผู้ป่วยมีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายโดยไม่มีผู้มาเยี่ยมที่ไม่คาดคิดมาขวางประตู นอกจากนี้ยังช่วยให้เจ้าหน้าที่คลินิกสามารถตรวจสุขภาพที่จำเป็นกับผู้ป่วยได้ การแจ้งให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับการเยี่ยมชมตามแผนของคุณจะช่วยให้พวกเขาสามารถให้คำแนะนำพิเศษแก่คุณได้  อย่าไปเยี่ยมเมื่อคุณป่วยไม่แนะนำ ให้ไปเยี่ยมผู้ป่วยที่ป่วยอยู่แล้ว เป็นไปได้มากว่าผู้ป่วยที่คุณจะไปเยี่ยมจะมีระบบภูมิคุ้มกันที่ลดลงและพวกเขาจะไม่สามารถต่อสู้กับโรคติดเชื้อได้เหมือน แต่ก่อน  อย่าแพร่กระจายเชื้อโรคในโรงพยาบาลซึ่งผู้ป่วยอยู่ในภาวะเปราะบางที่สุด โทรหาผู้ป่วยและกำหนดเวลานัดใหม่เมื่อคุณทำได้ การเข้าพักในช่วงเวลาสั้น ๆ การไปโรงพยาบาลไม่ใช่การเข้าพักในโรงแรมที่คุณสามารถไปไหนมาไหนได้นานเท่าที่คุณต้องการ พยาบาลมักจะแนะนำให้ผู้มาเยี่ยมพักเป็นเวลา 15 ถึง 20 นาทีเพื่อให้ผู้ป่วยมีเวลานอนหลับและพักผ่อน แม้ว่าผู้ป่วยจะเพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมของคุณโปรดทราบว่าระดับพลังงานของพวกเขาอยู่ในระดับต่ำ โดยส่วนใหญ่แล้วพวกเขาไม่ได้อยู่ในสถานะที่ดีที่สุดที่จะพูดคุยกับใครสักคนนานเกินไป ให้หัวข้อที่สดใสและร่าเริง เมื่อพูดคุยกับผู้ป่วยในโรงพยาบาลหลีกเลี่ยงการพูดคุยเกี่ยวกับความเจ็บป่วยของพวกเขาให้มากที่สุด ใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์เพื่อช่วยให้พวกเขาลืมความกังวล พูดคุยเกี่ยวกับความสนใจรายชื่อภาพยนตร์ที่ต้องชมและสิ่งที่พวกเขาตั้งตารอหลังจากออกจากโรงพยาบาล สิ่งนี้จะทำให้พวกเขามีความรู้สึกมองโลกในแง่ดีและยกระดับจิตวิญญาณของพวกเขา  ระวังคำถามของคุณด้วย! ผู้ป่วยส่วนใหญ่หากไม่ทั้งหมดพบว่าเหมาะสมและไม่สบายใจเมื่อผู้เยี่ยมชมถามพวกเขาเกี่ยวกับความเจ็บป่วยของพวกเขา พยายามอย่าปล่อยให้ความอยากรู้อยากเห็นของคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากคุณและเหยียบเบา ๆ รอบตัวผู้ป่วย อย่าให้คำแนะนำที่ไม่พึงประสงค์ แม้ว่าคุณจะมีพื้นฐานด้านยา แต่อย่าให้คำแนะนำหากผู้ป่วยไม่ได้ร้องขอ คุณอาจถูกล่อลวงให้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมและสภาพการกินของผู้ป่วย แต่ทางที่ดีควรเก็บบางอย่างไว้กับตัวเอง ผู้ป่วยอาจรู้สึกขุ่นเคืองหากคุณไม่ระวังตัวมากเกินไปและปฏิเสธการเยี่ยมจากคุณอีก

รวม ชัยประชารักษ์: สิ่งที่คุณสามารถทำได้ในระหว่างการกักกัน

เนื่องจากโควิด -19 ยังคงฉุดเศรษฐกิจให้ตกต่ำหลายประเทศทั่วโลกยังคงประสบปัญหาอย่างต่อเนื่อง การปิดกั้นเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสร้ายแรง ในโรงพยาบาลจำนวนผู้ป่วยที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้งกำลังส่งผลกระทบต่อบุคลากรทางการแพทย์ที่ผ่านจุดแตกหักไปแล้วเพื่อช่วยชีวิตคนให้ได้มากที่สุด  ในช่วงเวลาที่เลวร้ายเหล่านี้สิ่งที่คุณทำได้คืออยู่บ้านและปรับปรุงสุขภาพของคุณให้มากที่สุด ในขณะที่อยากออกไปข้างนอกและสนุกสนานกับเพื่อน ๆ แต่การรักษาตัวเองให้ปลอดภัยจากไวรัสตัวนี้ซึ่งมีผู้คนนับล้านเป็นสิ่งสำคัญที่สุด อย่างไรก็ตามคุณจะให้ความบันเทิงกับตัวเองได้อย่างไรเมื่อคุณอยู่ในสี่มุมของบ้าน? หากคุณสนใจที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านต่อไป นั่งสมาธิ  เมื่อคุณถูกขังอยู่ในบ้านนานเกินไปบางครั้งจิตใจของคุณก็ยุ่งเหยิงด้วยความคิดที่อาจทำให้คุณวิตกกังวลหรือทำให้อารมณ์ของคุณยุ่งเหยิง สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดความคิดของคุณคือการทำสมาธิ  รวมเข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณแล้วคุณจะเห็นความแตกต่างในอารมณ์มุมมองและสุขภาพจิตโดยรวมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเวลาเพียง 10 นาทีหลังจากตื่นนอนร่างกายของคุณจะขอบคุณที่ให้เวลาในการระบายความเครียดออกไป  ดูหนังตลกเพื่อทำให้อารมณ์ของคุณเบาลง  ในขณะที่ดูข่าวเพื่ออัปเดตเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญ ๆ จะไม่เป็นการดีที่จะปิดมันลงสักพักและดูแลตัวเองด้วยสิ่งที่สามารถทำให้อารมณ์ของคุณเบาลง มองหาภาพยนตร์ดีๆที่ทำให้คุณเพลิดเพลินและเตือนคุณเกี่ยวกับสิ่งดีๆในชีวิตเพื่อที่คุณจะได้ไม่หดหู่ใจเมื่อเห็นจำนวนคดีเพิ่มขึ้นทุกวัน รักษารูปร่างให้ดีและออกกำลังกาย เมื่อคุณอยู่ในท่านิ่งเป็นเวลานานร่างกายของคุณมีแนวโน้มที่จะทรุดโทรมและอาจมีอาการเฉื่อยชา นอกจากนี้การไม่ขยับไปมาอาจทำให้คุณมีอาการซึมเศร้าได้เนื่องจากสมองของคุณผลิตเอนดอร์ฟินไม่เพียงพอ เพื่อให้คุณอารมณ์ดีออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อและหรือออกกำลังกายขั้นพื้นฐานเพื่อที่คุณจะได้ฟิตและทำให้คุณมีจิตใจที่ดี  อ่านหนังสือดีๆสิ่ง  หนึ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้ตัวเองเป็น บริษัท ในระหว่างการกักกันคือการอ่านหนังสือดีๆ หาสถานที่ที่สวยงามในบ้านที่มีแสงไฟดีๆและอบอุ่นใจด้วยหนังสือที่จะทำให้คุณเสียสมาธิจากการกังวลเกี่ยวกับโลกภายนอก มองหาหนังสือที่มีเรื่องราวดีๆเพื่อที่คุณจะได้พบกับแรงบันดาลใจ  เขียนความคิดของคุณ  วิธีการบำบัดที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการกำจัดความคิดเชิงลบคือการเขียนลงในสมุดบันทึก แทนที่จะรวบรวมไอเดียของคุณเป็นโพสต์อักขระ 40-100 ตัวให้อธิบายและเขียนลงในไดอารี่ของคุณ การกำหนดเวลาในเขตกักบริเวณจะทำให้คุณต้องย้อนกลับไปดูเพื่อเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงที่คุณพบ  โรงพยาบาลร่วมใจประจักษ์เปิดรับข้อซักถามเกี่ยวกับ COVID-19 หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถส่งข้อความถึงเราทางอีเมลของเราและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรองรับคุณ!

โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์: ขั้นตอนการปฐมพยาบาลขั้นพื้นฐาน

รู้ว่าต้องทำอย่างไรในยามฉุกเฉินจะช่วยให้คุณสงบในช่วงวิกฤตได้เช่นกัน เพื่อให้การสนับสนุนที่จำเป็นแก่ผู้บาดเจ็บ ในขณะที่คุณรอให้แพทย์มาถึงนี่คือบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อแก้ไขสถานการณ์: เลือดออก บาดแผลลึกที่มีเลือดออกรุนแรงอาจทำให้ช็อกและเสียชีวิตได้ในที่สุดหากไม่ได้รับการรักษาทันที คุณสามารถควบคุมการตกเลือดได้โดยไม่คำนึงถึงความรุนแรงตราบเท่าที่คุณรู้ว่าต้องทำอย่างไร เพื่อป้องกันไม่ให้เลือดออกมากเกินไปให้ใช้ผ้าก๊อซปิดแผล หากไม่สามารถเข้าถึงผ้าโปร่งได้ในขณะนี้คุณสามารถใช้ผ้าอื่น ๆ เช่นเสื้อเชิ้ตหรือแจ็คเก็ต กดลงบนแผลโดยตรงเพื่อลดการไหลเวียนของเลือด  ปิดแผลไว้จนกว่าจะได้รับความช่วยเหลือเพิ่มเติม หากเลือดเริ่มซึมออกมาตามผ้าให้เพิ่มชั้นตามต้องการ สิ่งนี้ช่วยเพิ่มการก่อตัวของก้อนเลือดและหยุดการไหลเวียนของเลือดในที่สุด การแตกหัก ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุที่ผู้บาดเจ็บได้รับการแตกหักคุณต้องไม่เคลื่อนย้ายพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบออกจากตำแหน่งทันที หลีกเลี่ยงการยืดแขนขาให้ตรงเพราะอาจทำให้อาการบาดเจ็บแย่ลงได้ ใช้เฝือกและแผ่นรองเพื่อรักษาแขนขาที่ได้รับผลกระทบและบรรเทาอาการปวดโดยใช้ถุงเย็น หลีกเลี่ยงการวางน้ำแข็งลงบนผิวหนังโดยตรง คุณสามารถใช้ผ้าห่อน้ำแข็งแทนได้ หากคุณสามารถเข้าถึงยาต้านการอักเสบเช่น naproxen หรือ ibuprofen คุณสามารถให้ยานี้กับผู้บาดเจ็บเพื่อลดอาการปวดเมื่อคุณขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ แผลไหม้ ก่อนที่จะรักษาแผลไฟไหม้ให้หยุดกระบวนการเผาไหม้ก่อนโดยวางบริเวณที่ได้รับผลกระทบภายใต้น้ำไหลเย็นสักครู่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำไม่เย็นเกินไปและหลีกเลี่ยงการใช้น้ำแข็ง เพียงพันผ้าพันแผลผ้าโปร่งเบา ๆ รอบ ๆ ผิวหนังที่ไหม้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันครีมหรือขี้ผึ้งใด ๆ หากแผลเริ่มก่อตัวอย่าสัมผัสหรือทำลายมัน คุณสามารถทานยาแก้ปวดที่จำหน่ายได้โดยไม่ต้องมีใบสั่งแพทย์เช่นไอบูโพรเฟนหรืออะเซตามิโนเฟนหากอาการปวดนั้นไม่สามารถทนได้ สำหรับแผลไหม้อย่างรุนแรงขอแนะนำให้ไปพบแพทย์ทันที Sprain การรักษาอาการแพลงคล้ายกับการจัดการกับกระดูกหัก หลีกเลี่ยงการขยับแขนขาที่บาดเจ็บและใช้เฝือกและแผ่นรองเพื่อทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้ ยกแขนขาให้อยู่ในท่าที่สบาย แต่อย่าลืมยกด้วยความระมัดระวังที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้อาการแย่ลง คุณสามารถลดอาการปวดได้โดยการประคบเย็นในบริเวณที่เป็นโรคและดื่มยาบรรเทาอาการปวดที่เหมาะสม เลือดกำเดา ไหลจะเกิดขึ้นเมื่อจมูกด้านในได้รับการบาดเจ็บซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากการแคะจมูกมากเกินไป ในการห้ามเลือดให้เอนศีรษะไปข้างหน้าเล็กน้อยแล้วบีบบริเวณจมูกใต้สะพาน อย่าบีบจมูกเพราะจะไม่ช่วยลดการไหลเวียนของเลือด หลังจากผ่านไปห้านาทีให้ตรวจดูว่าเลือดหยุดไหลหรือไม่ มิฉะนั้นให้บีบต่อไปเป็นเวลา 10 นาที หากสามารถเข้าถึงได้คุณสามารถใช้ถุงเย็นในขณะที่จับเพื่อปรับปรุงสภาพและเร่งการสร้างลิ่มเลือดและหยุดเลือด

ประโยชน์ของการตรวจสุขภาพเป็นประจำ

ประโยชน์ของการได้รับการตรวจสุขภาพเป็นประจำ ก่อนหน้านี้คุณไปพบแพทย์เฉพาะเมื่อคุณมีปัญหาหรือรู้สึกไม่ดีเท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมความรู้ด้านสุขภาพที่ถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกายของคุณเพื่อให้ปลอดภัยและมีสุขภาพดีตลอดเวลา  ปัจจุบันการดูแลสุขภาพแบบระมัดระวังเป็นที่นิยมและรู้จักกันมากขึ้นทั่วโลก มันให้ความรู้และเตรียมผู้คนเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บเมื่อพวกเขามา ซึ่งทำได้โดยการตรวจสุขภาพตามปกติ คุณอาจคิดว่านี่อาจมีไว้สำหรับคนชราเท่านั้น แต่ไม่เป็นความจริง การได้รับสิ่งนี้มีไว้สำหรับทุกคนแม้แต่เด็กทารกก็ยังต้องได้รับการตรวจเป็นระยะ ๆ  ที่โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์มีแพทย์หลากหลายสาขามาตรวจสุขภาพและรับการรักษาร่างกาย มีประโยชน์มากมายที่คุณจะได้รับเมื่อทำเป็นประจำ  หากคุณไม่เชื่อเราโปรดอ่านบทความเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม เราจะบอกคุณประโยชน์บางประการของการตรวจสุขภาพเป็นประจำ  ป้องกันโรคประจำตัว มีไวรัสและโรคมากมายที่เราสัมผัสกับร่างกายทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก คุณจะไม่รู้ว่าคุณจะป่วยเมื่อไหร่และที่ไหน มันอาจจะอยู่ในร่างกายของคุณในตอนนี้และคุณก็ยังไม่รู้ ระบบภูมิคุ้มกันของคุณอาจอ่อนแอลงก่อนที่คุณจะรู้ตัว นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพเป็นประจำเพื่อตรวจหาปัญหาในร่างกายของคุณ คำพูดที่ว่า ‘การป้องกันดีกว่าการรักษา’ เป็นเรื่องที่ดีสำหรับสุขภาพของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องถูกคุมขังในโรงพยาบาลเพราะโรคของคุณจะหายขาด  ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มาก ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้การตรวจสุขภาพเป็นประจำจะช่วยป้องกันไม่ให้โรคต่างๆเติบโตได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มาก เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องถูกคุมขังเป็นเวลานานในโรงพยาบาลซึ่งมีค่าใช้จ่ายมาก การตรวจสุขภาพและการตรวจวินิจฉัยมีราคาถูกกว่าการอยู่ในโรงพยาบาลมาก คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการทานยาบำรุงอีกต่อไปหากร่างกายของคุณแข็งแรง นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องแน่ใจว่าคุณไปพบแพทย์เป็นประจำ  อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นการมี ชีวิตยืนยาวกว่าอายุขัยเฉลี่ยเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องดูแลร่างกายให้แข็งแรงเมื่อพยายามบรรลุเป้าหมายนั้น ความเป็นอยู่โดยรวมของคุณมีผลต่อช่วงชีวิตของคุณ การมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นต้องได้รับการบำรุงที่เหมาะสมและการตรวจสุขภาพเป็นประจำสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้

รายชื่อบริการของโรงพยาบาลโรงพยาบาล

รวมชัยประชารักษ์พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ตอนนี้คุณสามารถรับการรักษาและคำปรึกษาทางการแพทย์คุณภาพสูงจากผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ในสาขาการแพทย์นับไม่ถ้วน  การสนับสนุนและแนวทางแก้ไขทางการแพทย์ที่ดีที่สุดอยู่ใกล้แค่เอื้อม เจ้าหน้าที่ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้การดูแลผู้ป่วยทุกประเภทอย่างเต็มที่ หากคุณต้องการผู้เชี่ยวชาญสำหรับกรณีที่รุนแรงและไม่ซ้ำใครเราพร้อมให้บริการที่สมบูรณ์แก่คุณ เราใช้เฉพาะเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันในการรักษาผู้ป่วยของเรา เราเป็นโรงพยาบาลเอกชนทั่วไปที่เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2542 เราให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและชีวิตของคุณ ติดต่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราวันนี้! ภาพรวมของบริการของ เราเราให้ภาพรวมของบริการหลักทั้งหมดที่มีอยู่ในศูนย์ดูแลสุขภาพของเรา Ward สิ่งอำนวยความสะดวกของเราได้รับการปรับให้เหมาะกับความต้องการของคนไข้ของเรา รับประกันว่าคุณจะได้รับการดูแลจากผู้ที่ดีที่สุด เราให้บริการห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบายในใจกลางของเรา ทุกพื้นที่ให้ความเป็นส่วนตัวที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย พยาบาลและแพทย์ของเราให้บริการทุกวันและเรามั่นใจว่าสุขภาพของคุณจะได้รับการตรวจสอบตลอดเวลา คุณสามารถเลือกห้องพักในโรงพยาบาลดังต่อไปนี้ หอผู้ป่วยทั่วไป ห้องส่วนตัวห้อง กึ่งส่วนตัวการ ดูแล ผู้ป่วยในบริการผู้ป่วยในของเราให้บริการสำหรับผู้ที่มีความต้องการทางการแพทย์ที่รุนแรงซึ่งต้องการการดูแลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ผู้ป่วยเข้ารับการรักษาอย่างน้อย 24 ชั่วโมงหรือนานกว่านั้นตามความจำเป็นตามที่แพทย์ที่เข้ารับการรักษากำหนด ผู้ที่ต้องการการดูแลผู้ป่วยใน: หากคุณได้รับการวินิจฉัยและรักษาอาการบาดเจ็บรุนแรงโรคหรือเรื้อรัง หากคุณได้รับการผ่าตัดที่ต้องได้รับการดูแลเป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในวอร์ดของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เจ้าหน้าที่ของเราให้การดูแลผู้ป่วยทุกคนตลอดเวลาเพื่อให้การฟื้นตัวของคุณสะดวกสบาย การดูแลผู้ป่วยนอก นอกจากนี้เรายังให้การดูแลผู้ป่วยนอกชั้นยอดแก่ผู้ที่สามารถพักฟื้นที่บ้านได้ ก่อนที่คุณจะได้รับการดูแลผู้ป่วยนอกแพทย์ที่เข้ารับการรักษาของคุณจะประเมินสภาวะสุขภาพของคุณก่อน คุณจะได้รับการตรวจสอบและติดตามตามความจำเป็น ร้าน ขายยาร้านขายยาของเรามีตัวเลือกยาที่ดีที่สุด สินค้าคงคลังของเรามีรายการยาที่ครอบคลุมสำหรับโรคและความเจ็บป่วยทุกประเภท เจ้าหน้าที่ของโรงแรมยินดีให้ความช่วยเหลือคุณในเรื่องใบสั่งยาที่คุณต้องการ ร้านขายยาเปิดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์วินิจฉัย ด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุดคุณสามารถทำการทดสอบได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เรานำเสนอการวิเคราะห์และการทดสอบที่หลากหลายสำหรับผู้ป่วยทุกราย เชื่อถือได้และราคาไม่แพงคุณสามารถใช้และรับประโยชน์จากบริการของเราได้ตลอดเวลา …

รายชื่อบริการของโรงพยาบาลโรงพยาบาล Read More »

ทำไมคุณควรไปตรวจสุขภาพตามปกติ

ทำไมคุณควรไป ตรวจร่างกายตามปกติลังเลที่จะไปหาหมอเพื่อตรวจสุขภาพตามปกติ อ่านต่อเพื่อรับทราบสิ่งดีๆที่จะนำมาให้คุณหากคุณตัดสินใจที่จะไป  การไปหาหมอก่อนมักจะหายากพวกเขาไปเฉพาะในกรณีที่พวกเขากำลังจะตายหรือป่วยหนัก แต่ด้วยการแพทย์ในปัจจุบันผู้คนไม่ได้ทำเช่นนั้นอีกต่อไป พวกเขาฉลาดขึ้นเนื่องจากได้รับแจ้งเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมซึ่งจะได้รับในวันนี้  การมีวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพเป็นสิ่งที่ดีเพราะจะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นและหลีกเลี่ยงสภาวะและโรคต่างๆ คุณสามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้ด้วยการรับประทานอาหารที่ดีและออกกำลังกายเป็นประจำ แต่แพทย์ยังขอให้คุณไปเยี่ยมพวกเขาเป็นประจำเพื่อตรวจร่างกายของคุณ  พวกเขาไม่ได้ทำเช่นนี้เพียงเพราะต้องการรีดนมคุณเพื่อเงินของคุณพวกเขากำลังทำเช่นนี้เพื่อให้ร่างกายของคุณแข็งแรงและช่วยให้คุณตรวจจับและป้องกันโรคที่ไม่สามารถตรวจพบได้ซึ่งอาจมากระทบคุณ นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงที่คุณจะใช้จ่ายมากเกินไปในการผ่าตัดหรือการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลโดยไม่คาดคิด  ที่โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง นั่นเป็นเหตุผลที่เราระบุประโยชน์บางประการที่คุณจะได้รับจากการไปพบแพทย์เป็นประจำ   ลดความเสี่ยงในการป่วย นี่คือเป้าหมายสูงสุดการลดความเสี่ยงในการป่วยจะช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น และการไปหาหมอจะช่วยคุณได้ พวกเขาสามารถตรวจสอบผ่านการทดสอบมากมายและดูว่าคุณแข็งแรงหรือไม่  ตรวจหาภาวะสุขภาพหรือโรคที่อาจเป็นตั้งแต่เนิ่น ๆ อันตรายถึงชีวิตได้โรคและความเจ็บป่วยที่ร้ายแรงหลายอย่างมักจะถูกตรวจพบในช่วงปลายชีวิตของคน ๆ หนึ่งหรือจนกว่าจะเป็นอยู่แล้ว แต่การไปพบแพทย์เป็นประจำสามารถช่วยป้องกันได้เนื่องจากอาจปรากฏในการทดสอบแบบสุ่มและอาจช่วยชีวิตคุณได้  เพิ่มอายุการใช้งานและสุขภาพที่ดี ขึ้นคุณจะมีอายุขัยเพิ่มขึ้นหากคุณไปพบแพทย์อยู่เสมอเนื่องจากคุณรักษาสุขภาพให้แข็งแรงและเข้ารับการตรวจสุขภาพตลอดเวลา พวกเขายังสามารถให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงสุขภาพของคุณหากพวกเขาไม่เห็นว่าคุณไม่สบายดี  ลดค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลเมื่อเวลาผ่านไปโดยหลีกเลี่ยงบริการทางการแพทย์ที่มีราคาแพง มาเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลนั้นมีค่าใช้จ่ายสูงมาก จากห้องพักค่าแพทย์ค่ารักษาและอื่น ๆ จะทำให้คุณเสียเงินเป็นจำนวนมาก คุณจะหายจากโรคหนึ่ง แต่คุณจะถูกฝังอยู่ในหนี้ แต่การไปพบแพทย์สามารถช่วยได้เนื่องจากสามารถช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีและปลอดภัยจากโรคต่างๆ  คุณไม่ต้องมองหาโรงพยาบาลที่ดีอีกต่อไปเพราะโรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์พร้อมให้บริการตรวจสุขภาพตามปกติ เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและแพทย์ชั้นยอดที่สามารถทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีและห่างไกลจากโรคร้ายที่คุกคามชีวิต