Contact Us

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

แผนที่

ติดต่อเรา

ด่วน!!!ด่วน!!!ค่ะ รับสมัคร พยาบาลวิชาชีพ หลายอัตรา 

โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ กำลังขยายงานต้องการรับสมัคร พยาบาลวิชาชีพ หลายอัตรา ดังนี้

1. พยาบาลวิชาชีพประจำ Ward (Full Time & Part Time)

2. พยาบาลวิชาชีพประจำ OR (Full Time & Part Time)

3. พยาบาลวิชาชีพประจำ ICU (Full Time & Part Time)

4. พยาบาลศูนย์คุณภาพ 1 อัตรา

5. พนักงานผู้ช่วยเหลือผู้ป่วย(NA) (Full Time)

ติดต่อฝ่ายบุคคล

โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ หรือ บริษัท รวมชัยประชารักษ์ จำกัด 
เลขที่ 168/26 หมู่4 ถ.บางนา-ตราด กม.28-29 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ. สมุทรปราการ 10560 
โทร : 0-2708-7501-20 แฟกซ์ : 0-2708-6830-1 

หน้าแรก

ติดต่อเรา

โรงเรียนเบญจรักษ์รวมชัย

ติดต่อโรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์

โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์เป็นโรงพยาบาลเอกชนในบางบ่อ. โรงพยาบาลมีการดูแลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาหรือผู้ที่ต้องการการรักษาฉุกเฉิน. เรายังเปิดบริการลูกค้าอยู่เสมอ โปรดพยายามติดต่อเราผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง.

โทร+66 2 708 7501
เฟสบุ๊คhttps://web.facebook.com/ruamchaipracharug/?ref=hl
ผู้สื่อสาร@ruamchaipracharug
ที่อยู่โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์ or บริษัท รวมชัยประชารักษ์ จำกัด168/26 หมู่ 4 ถ. บางนา – ตราดกม. 29 บางบ่ออำเภอบางบ่อ 10560

อย่าลังเลที่จะถามเกี่ยวกับอะไร คุณอาจขอให้เราอธิบายวิธีการดำเนินงานของเราในฐานะโรงพยาบาลเอกชน. คุณสามารถสอบถามได้ฟรีว่าที่นี่รับบัตรดูแลสุขภาพหรือไม่. นอกจากนี้เรายังอนุญาตให้ตั้งค่าการนัดหมายผ่านทางโทรศัพท์เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องรอคิวเป็นชั่วโมงเพื่อรอให้คุณไปที่สำนักงานแพทย์.

หากคุณมีข้อกังวลที่เฉพาะเจาะจงมากที่คุณไม่สามารถส่งทางโทรศัพท์ได้โปรดติดต่อเราผ่านหน้าโซเชียลมีเดียของเรา. เราสามารถใช้คุณลักษณะผู้สื่อสารของเว็บไซต์นั้นในการสื่อสาร. อย่างไรก็ตามเราต้องขออภัยล่วงหน้าหากไม่สามารถตอบสนองได้ทันที มั่นใจได้ว่าเราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง.

รับสมัครด่วน! เรากำลังรับสมัครพยาบาลวิชาชีพ!

พยาบาลเป็นบุคลากรที่สำคัญที่สุดกลุ่มหนึ่งในโรงพยาบาล พวกเขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ป่วยและเป็นผู้ที่ใช้อุปกรณ์ในสนาม. โรงพยาบาลร่วมใจประชารักษ์ต้องการความช่วยเหลือจากพยาบาลวิชาชีพที่มีประสบการณ์ ผู้สำเร็จการศึกษาใหม่สามารถสมัครได้ฟรี. แต่ฉันกลัวว่าเราไม่สามารถให้การฝึกอบรมที่เชื่อถือได้. คุณจะได้ทำงานทันทีภายใต้ผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้.

  1. พยาบาลที่วอร์ด
  2. พยาบาลวิชาชีพประจำ
  3. พยาบาลที่ขึ้นทะเบียน ICU
  4. 1 พยาบาลศูนย์คุณภาพ
  5. ผู้ช่วยผู้ป่วย

เราเสนอตำแหน่งเต็มเวลาและนอกเวลาให้กับพยาบาลในหอผู้ป่วยพยาบาลวิชาชีพประจำและพยาบาลที่ขึ้นทะเบียน ICU เราเสนออัตราเต็มเวลาสำหรับพยาบาลประจำศูนย์ที่มีคุณภาพและผู้ช่วยผู้ป่วยเท่านั้น. โปรดเตรียมประวัติย่อและใบอนุญาตของคุณ.

คำถามที่พบบ่อย

  1. คุณรับผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาหรือไม่?

ใช่. เรามีห้องนอนหลายห้อง. เรามีห้องนอนสำหรับผู้ป่วยสองห้องพร้อมเตียงเดี่ยว. นอกจากนี้เรายังมีหอผู้ป่วยระดับ VIP และห้องดีลักซ์หากคุณต้องการความสะดวกสบายราวกับอยู่บ้าน.

  1. ครอบครัวและเพื่อนของฉันจะติดต่อฉันในฐานะผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาได้อย่างไร?

อนุญาตให้ใช้แล็ปท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ในโรงพยาบาล. คุณสามารถติดต่อพวกเขาได้ตลอดเวลา หากคุณไม่มีพวกเขาอาจโทรหาเคาน์เตอร์พยาบาลซึ่งจะเปลี่ยนเส้นทางการโทรไปที่ห้องของคุณ.

  1. ฉันจะนัดหมายได้อย่างไร?

บอกอาการของคุณและเราจะเลือกผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสมจากนั้นคุณเลือกตารางเวลาจากตัวเลือกที่เราจะให้. ผู้เชี่ยวชาญทุกคนมีช่วงเวลาสองช่วงวันเว้นวัน. แพทย์ที่ให้บริการในช่วงวันจันทร์วันพุธและบ่ายวันศุกร์ไม่ใช่แพทย์ประจำสำนักงานในตอนเช้าหรือในวันอื่น ๆ ของสัปดาห์.